Summer Lifestyle

0 6,323

แนะนำคอลเลกชันแม่แบบการนำเสนอ “Summer Lifestyle” ที่จะนำคุณเข้าสู่บรรยากาศแห่งฤดูร้อนที่สดใสและเต็มไปด้วยความสุข ด้วยดีไซน์ที่ละเอียดอ่อน ผสมผสานลวดลายแตงโมและไอศกรีมที่น่ารัก ในโทนสีแดง ชมพู และเขียวสดใส แม่แบบนี้จึงเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนำเสนอที่หลากหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอโครงการทางธุรกิจ การสัมมนาด้านการศึกษา หรือโปรเจคทางสร้างสรรค์ต่างๆ

คอลเลกชันแม่แบบนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงความสนุกสนานของฤดูร้อน ด้วยการใช้งานที่มีความเล่นเพลินและน่าตื่นเต้น ตั้งแต่สไลด์ชื่อ “Summer Lifestyle” ไปจนถึงสไลด์ที่ดึงดูดสายตาอย่าง “ว้าว!” แต่ละแม่แบบเป็นผืนผ้าใบที่พร้อมให้คุณเติมเต็มด้วยเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร การใช้เมล็ดแตงโมเป็นลูกบอลสำหรับรายการหัวข้อ และกราฟิกไอศกรีมที่น่ารัก ทำให้ทุกสไลด์มีความน่าดึงดูดทั้งในเชิงภาพและในเชิงการใช้งาน

ความสามารถในการปรับใช้คือหัวใจหลักของ “Summer Lifestyle” ด้วยความเหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น PowerPoint, Canva, Google Slides และ Keynote คุณสามารถแก้ไขและนำเสนอผลงานของคุณได้อย่างง่ายดาย แม่แบบที่หลากหลาย เช่น รูปแบบเนื้อหา สารบัญ การ์ดชื่อ และส่วนของ Q&A จะช่วยให้คุณเจอพื้นหลังที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกส่วนของการนำเสนอของคุณ

ไม่ว่าคุณจะนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจ การศึกษา หรือเรื่องราวส่วนบุคคล แม่แบบเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนข้อความของคุณและดึงดูดผู้ฟัง ความสมดุลระหว่างการออกแบบและพื้นที่ว่างช่วยให้เนื้อหาของคุณโดดเด่น รับประกันว่าผู้ชมจะมุ่งเน้นไปที่ข้อความของคุณในขณะที่ยังสนุกกับธีมฤดูร้อน

ดำดิ่งไปในการนำเสนอที่สดชื่นเหมือนกับการหยิบชิ้นแตงโมในวันที่อากาศร้อนกับแม่แบบ “Summer Lifestyle” ของเรา คอลเลกชันนี้เป็นการดาวน์โหลดฟรี ช่วยให้คุณนำเสนอความสดใสของฤดูร้อนมาใช้ตลอดทั้งปี สำหรับผู้สร้างที่ต้องการแสดงความเป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องเสียสละความสนุกสนานและความสร้างสรรค์ แม่แบบเหล่านี้เป็นหลักฐานของพลังของการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ลองใช้ดูและดูว่าการนำเสนอของคุณจะมีชีวิตชีวาด้วยพลังงานที่สดใสของฤดูร้อนได้อย่างไร

PowerPointHub-Summer Lifestyle – Copy.pptx by Powerpoint Hub

คุณสมบัติของพาวเวอร์พอยเทมเพลต:

  • สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนสี รูปร่าง ขนาด หรือข้อความได้
  • ตัวภาพสามารถเปลี่ยนเป็นภาพอื่นๆ ได้
  • เทมเพลตนี้มีการใช้งานธีมสี (color theme) เมื่อคัดลอกไปที่อื่นสีจะเปลี่ยนตามธีมสีที่เลือกไว้
  • ขนาดสไลด์มีอัตราส่วน 16:9
  • จำนวนหน้าทั้งหมด 24 หน้า
  • ไฟล์นี้มีการฝังฟอนต์ไว้เรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขการใช้:

  • ใช้งานงานส่วนตัวหรือเพื่อการศึกษาเท่านั้น (Personal and education use)
  • ไม่อนุญาตให้ใช้เพื่อการค้า (Not allow for commercial use)
  • ไม่อนุญาตให้นำไปขายหรือแจกจ่าย (Not allow for (re)sell, (re)distribute)
Leave A Reply

Your email address will not be published.