ฟรีดาวน์โหลด PowerPoint Template สวยๆ

www.PowerPointHub.com ให้ดาวน์โหลดฟรีพาวเวอร์พ้อยเทมเพลต  Canva , Google Slide , Keynote สวยๆ  มีหลากหลายแบบ  เหมาะสำหรับใช้ในโอกาสต่างๆ หลากหลาย  ทุก Template ออกแบบโดยคนไทยเพื่อคนไทย  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่มีผลงานสามารถติดต่อขอลงผลงานได้ที่ facebook 

เทมเพลต

World AIDS day

ฟรีดาวน์โหลดพาวเวอร์พอยเทมเพลตเนื่องในวันเอดส์โลก วันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Skateboard Shop

ฟรีดาวน์โหลดแม่แบบร้านขายสเก็ตบอร์ด เป็นธีมแนวสนุกสนาน สามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slides, Keynote และ Canva

Nature Travel

ฟรีดาวน์โหลดแม่แบบเอาใจคนที่ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ ภูเขา สายหมอก ต้นไม้เขียวขจี สามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slides, Keynote และ Canva

YRW MULTI PURPOSE

ฟรีดาวน์โหลดพาวเวอร์พอยเทมเพลตสไตล์คลาสสิคสีแดงเหลือง ใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Pop Art

ดาวน์โหลดฟรีแม่แบบสำหรับนำเสนองานแนวป๊อบอาร์ทสีสันสนใจ ดึงดูดความน่าสนใจสามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Football

ฟรีแม่แบบสำหรับนำเสนองานเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลหรือซอคเกอร์ ถ้าคุณเป็นแฟนกีฬาโหลดเลย สามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Smart Hospital

Digital Transformation เกิดขึ้นกับทุกองค์กรไม่เว้นแม้แต่โรงพยาบาล ฟรีเทมเพลตนำเสนอโรงพยาสู่ความเป็น Smart Hospital สามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Rainy Season

ฟรีดาวน์โหลดแม่แบบสำหรับงานนำเสนองานธีมฤดูฝน น่ารัก สนใส สามารถใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva

Market Place

ฟรีดาวน์โหลดแม่แบบสำหรับงานนำเสนองานการขายสินค้า การตลาด สีสันสดใจ ใช้ได้กับ PowerPoint, Google Slide , Keynote และ Canva