โหลด template PowerPoint , Canva , Google Slides สวยๆ 2022 ฟรี

เทมเพลต

Fluffy

ฟรีดาวน์โหลดพาวเวอร์พอยเทมเพลตน่ารักๆ สีหวานๆ แบบพาสเทล ตะมุตะมิ นุ่มนวลเหมือนปุยนุ่น แค่ได้เห็นก็หลงรัก ให้ใครๆก็หลงรักสไลด์น่ารักๆ ของคุณ

MINIMA PRESENTATION

เทมเพลตนำเสนอสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาดตา พร้อมพื้นที่สำหรับใส่รูปภาพ โดยมีสีเขียวมิ้นเป็นสีตัด ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูดี สามารถในไปใช้ในหลายโอกาส

Kawaii Desktop

ดาวน์โหลดฟรีแม่แบบ PowerPoint น่ารักๆ สไตล์หน้าต่างการทำงานในคอมพิวเตอร์ ออกแบบด้วยสีพาสเทลสีเขียวส้มพร้อมอินโฟกราฟฟิกครบครัน

SWEET PINK LESSON

ฟรีดาวน์โหลดเทมเพลตน่ารักๆ สีหวานๆ ด้วยโทนสีชมพูสบายตา ใช้ได้กับพาวเวอร์วอย กูเกิ้ลสไลด์ คีย์โน๊ต ให้งานนำเสนอของคุณเป็นที่จดจำกับธีมสวยๆ

The Kitten

เทมเพลตสำหรับการนำเสนองานเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงอย่างโดยเจ้าแมวตัวป่วนทั้งสามตัว วันนี้พร้อมจะมาป่วนงานนำเสนอของคุณให้น่าสนใจ

Cat Cartoon

เทมเพลตนำเสนองานสำหรับสาวก ทาสแมว กับน้องแมวสุดน่ารักและสุดป่วน ที่จะมาทำสไลด์ของคุณให้น่าติดตามแบบสุด

Astronaut

ดาวน์โหลดฟรีแม่แบบ PowerPoint ด้วยการ์ตูนนักบินอวกาศสุดน่ารัก ที่พร้อมจะมาคุณไปท่องอวกาศแล้ววันนี้ และมาพร้อมกับอินโฟกราฟฟิกและไอคอนครบครัน

DINOSAUR

ฟรีดาวน์โหลดพาวเวอร์พอยพรีเซ้นท์เทชั่นเทมเพลตมาที่พร้อมกับคุณผองเพื่อนไดโนเสาร์สุดน่ารัก ให้คุณย้อนเวลากลับไปสู้ยุคดึกดำบรรพ์ มาเตรียมทำสไลด์สนุกๆ กัน

My Classroom

นำเสนองานแบบสไตน์กระดานดำและห้องเรียน สำหรับงานด้านการศึกษา เหมาะกับคุณครูและนักเรียน ใช้ได้กับ Google Slide , Keynote และ Canva

Pastel Portfolio

นำเสนองานสไตน์ป๊อบอัพสีพาสเทล สดใจ สำหรับนำเสนองาน แนะนำตนเอง หรือเป็นแฟ้มสะสมงาน ใช้ได้กับ Google Slide , Keynote และ Canva ดาวน์โหลดฟรี